N
nhat2701
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1/ Tìm n thuộc Z để ( 2n^3 + 6n - 5 ) chia hết cho (n-1)
Bài 2/ Cho A = (a^4 + 4 + 2a^2 )(a^4 - 4)(a^4+4 -2a^2)
B= a^12 - 2012^0
So sánh A và B
Bài 3/ Cho: a^10 +b^10= a^11+b^11=a^12+b^12 ( a,b>0 )
Tính P= a^20 + b^20
Bài 4/ C/m các biểu thức sau không phụ thuộc vào giá trị của biến:
A= x(x+2)(x-2) - (x-3)(x^2 +3x +9) +4x
B= x(x+5)(x-5) - 2x(x+5) + (x+5)^2
Bài 2/ Cho A = (a^4 + 4 + 2a^2 )(a^4 - 4)(a^4+4 -2a^2)
B= a^12 - 2012^0
So sánh A và B
Bài 3/ Cho: a^10 +b^10= a^11+b^11=a^12+b^12 ( a,b>0 )
Tính P= a^20 + b^20
Bài 4/ C/m các biểu thức sau không phụ thuộc vào giá trị của biến:
A= x(x+2)(x-2) - (x-3)(x^2 +3x +9) +4x
B= x(x+5)(x-5) - 2x(x+5) + (x+5)^2