G
gabenho_lovely
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải phương trình
a/ $\frac{x-23}{24} + \frac{x-23}{24} = \frac{x-23}{26} + \frac{x-23}{27}$
b/ $\frac{x-45}{55}+ \frac{x-47}{ 53} = \frac{x-55}{45} + \frac{x-53}{47}$
c/ $\frac{x+1}{9} + \frac{x+2}{8} = \frac{x+3}{7} + \frac{x+4}{8}$
d/ $\frac{x^2-10x-29}{ 1971} + \frac{x^2 -10x-27}{1973} + \frac{x^2 - 10x-1971}{29 }+ \frac{x^2 - 10x-1973}{27}$
@c2nghiahoalgbg:Chú ý lần sau gõ đúng công thức và cách đặt tiêu đề: [Môn+lớp]+tiêu đề nha bạn
a/ $\frac{x-23}{24} + \frac{x-23}{24} = \frac{x-23}{26} + \frac{x-23}{27}$
b/ $\frac{x-45}{55}+ \frac{x-47}{ 53} = \frac{x-55}{45} + \frac{x-53}{47}$
c/ $\frac{x+1}{9} + \frac{x+2}{8} = \frac{x+3}{7} + \frac{x+4}{8}$
d/ $\frac{x^2-10x-29}{ 1971} + \frac{x^2 -10x-27}{1973} + \frac{x^2 - 10x-1971}{29 }+ \frac{x^2 - 10x-1973}{27}$
@c2nghiahoalgbg:Chú ý lần sau gõ đúng công thức và cách đặt tiêu đề: [Môn+lớp]+tiêu đề nha bạn
Last edited by a moderator: