![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Help me!
Cho hàm số f(x) xác định với mọi giá trị của x khác 0 thỏa mãn
a)f(1)=1
b)f([tex]\frac{1}{x}=\frac{1}{x^2}.f(x)[/tex]
c)[tex]f(x_{1}+x_{2})=f(x_{1}+x_{2}) \forall x_{1} ,x_{2} \neq 0[/tex]
C/m: [tex]f(\frac{3}{5})= \frac{3}{5}[/tex]
Cho hàm số f(x) xác định với mọi giá trị của x khác 0 thỏa mãn
a)f(1)=1
b)f([tex]\frac{1}{x}=\frac{1}{x^2}.f(x)[/tex]
c)[tex]f(x_{1}+x_{2})=f(x_{1}+x_{2}) \forall x_{1} ,x_{2} \neq 0[/tex]
C/m: [tex]f(\frac{3}{5})= \frac{3}{5}[/tex]