Toán 7 đại 7

Tzuyu-chan

Học sinh tiến bộ
HV CLB Địa lí
Thành viên
16 Tháng một 2019
1,420
2,113
261
Thanh Hóa
THCS Nguyễn Du
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1: tìm x,y biết
a.45x-x/1963 + 40-x/1968 + 35-x/1973 + 30-x/179 + 4 = 0
b.2x+1/5=3y-2/7=x+3y-1/6x2
c.|x-2011| = x-2012
bài 2:a. tìm x,y,z biết 2x/3=3y/4=4z/5 và x+y+z =49
b.tìm x biết :x+(x+1)+(x+2)+(x+3)+..+(x+2017)=2017.2018
giúp mình với mình đang cần gấp !!
 
Last edited:

Nguyễn Hoàng Ngân

Học sinh
Thành viên
17 Tháng mười một 2018
106
37
26
21
Gia Lai
THCS Chu Văn Anh
c) Với x lớn hơn hoặc bằng 2011 có:
x - 2011 = x - 2012
0x = -1 ( Vô lí )
Với x bé hơn 2011 có:
2011 - x = x - 2012
x = 2011,5 ( KTM )
Vậy phương trình vô nghiệm
Đề hai câu trên bạn ghi rối quá
 
Top Bottom