1, Cho f(x)=5x-x^{2} g(x)=2mx^{3}-16 a, tìm nghiệm đa thức f(x)
Uyên_1509 Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng ba 2018 588 191 86 19 Nam Định THCS Hải Phương 10 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1, Cho f(x)=5x-[tex]x^{2}[/tex] g(x)=2mx[tex]^{3}[/tex]-16 a, tìm nghiệm đa thức f(x)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1, Cho f(x)=5x-[tex]x^{2}[/tex] g(x)=2mx[tex]^{3}[/tex]-16 a, tìm nghiệm đa thức f(x)
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 10 Tháng tám 2018 #2 Uyên_1509 said: 1, Cho f(x)=5x-[tex]x^{2}[/tex] g(x)=2mx[tex]^{3}[/tex]-16 a, tìm nghiệm đa thức f(x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\Rightarrow 5x-x^2=0\\x(5-x)=0$ giải xong kết luận bạn nhé Reactions: Trang Ran Mori, besttoanvatlyzxz and Asuna Yuuki
Uyên_1509 said: 1, Cho f(x)=5x-[tex]x^{2}[/tex] g(x)=2mx[tex]^{3}[/tex]-16 a, tìm nghiệm đa thức f(x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\Rightarrow 5x-x^2=0\\x(5-x)=0$ giải xong kết luận bạn nhé
TTMA2311 Học sinh mới Thành viên 10 Tháng tám 2018 12 3 6 20 Hưng Yên THCS Phan Đình Phùng 10 Tháng tám 2018 #3 Đề chỉ thế thôi à bạn
Uyên_1509 Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng ba 2018 588 191 86 19 Nam Định THCS Hải Phương 10 Tháng tám 2018 #4 Không, nhưng mình làm đc rồi Reactions: Blue Plus