Tìm x,y thõa mãn: x^{2}+2x^{2}y^{2}+2y^{2}-(x^{2}y^{2} +2x)-2=0
Uyên_1509 Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng ba 2018 588 191 86 19 Nam Định THCS Hải Phương 5 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x,y thõa mãn: [tex]x^{2}+2x^{2}y^{2}+2y^{2}-(x^{2}y^{2} +2x)-2=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x,y thõa mãn: [tex]x^{2}+2x^{2}y^{2}+2y^{2}-(x^{2}y^{2} +2x)-2=0[/tex]
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 9 Tháng năm 2018 #2 Uyên_1509 said: Tìm x,y thõa mãn: [tex]x^{2}+2x^{2}y^{2}+2y^{2}-(x^{2}y^{2} +2x)-2=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có điều kiện $ x, y $ không? Reactions: realme427, besttoanvatlyzxz, Linhlinh_2003 and 1 other person
Uyên_1509 said: Tìm x,y thõa mãn: [tex]x^{2}+2x^{2}y^{2}+2y^{2}-(x^{2}y^{2} +2x)-2=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có điều kiện $ x, y $ không?
Uyên_1509 Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng ba 2018 588 191 86 19 Nam Định THCS Hải Phương 9 Tháng năm 2018 #3 Blue Plus said: Có điều kiện $ x, y $ không? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... không nha