Hàm số 1, Cho hàm số y=f(x)=-\frac{-2}{3}x Tìm H(m, 12) thuộc đồ thị hàm số y=\frac{-2}{3}x
Uyên_1509 Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng ba 2018 588 191 86 19 Nam Định THCS Hải Phương 26 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hàm số 1, Cho hàm số y=f(x)=-[tex]\frac{-2}{3}[/tex]x Tìm H(m, 12) thuộc đồ thị hàm số y=[tex]\frac{-2}{3}[/tex]x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hàm số 1, Cho hàm số y=f(x)=-[tex]\frac{-2}{3}[/tex]x Tìm H(m, 12) thuộc đồ thị hàm số y=[tex]\frac{-2}{3}[/tex]x
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 26 Tháng tư 2018 #2 Uyên_1509 said: Hàm số 1, Cho hàm số y=f(x)=-[tex]\frac{-2}{3}[/tex]x Tìm H(m, 12) thuộc đồ thị hàm số y=[tex]\frac{-2}{3}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... -Thay y->Tìm m->vẽ đths... Reactions: Uyên_1509 and Blue Plus
Uyên_1509 said: Hàm số 1, Cho hàm số y=f(x)=-[tex]\frac{-2}{3}[/tex]x Tìm H(m, 12) thuộc đồ thị hàm số y=[tex]\frac{-2}{3}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... -Thay y->Tìm m->vẽ đths...
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 26 Tháng tư 2018 #3 Uyên_1509 said: Hàm số 1, Cho hàm số y=f(x)=-[tex]\frac{-2}{3}[/tex]x Tìm H(m, 12) thuộc đồ thị hàm số y=[tex]\frac{-2}{3}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì $ H $ thuộc đồ thị hàm số $ y = - \dfrac{2}{3}x $ nên $ 12 = \dfrac{-2}{3} m \\ m = -18 $ Vậy $ H(-18;12) $ Reactions: Uyên_1509, besttoanvatlyzxz and realme427
Uyên_1509 said: Hàm số 1, Cho hàm số y=f(x)=-[tex]\frac{-2}{3}[/tex]x Tìm H(m, 12) thuộc đồ thị hàm số y=[tex]\frac{-2}{3}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì $ H $ thuộc đồ thị hàm số $ y = - \dfrac{2}{3}x $ nên $ 12 = \dfrac{-2}{3} m \\ m = -18 $ Vậy $ H(-18;12) $