Đại 7

ghgh2323

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng tám 2014
217
27
66

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
Bài 1: Tính
A= 0,5+ 0,(3) -0,1(6) / 2,5+1,(6) -0,8(3)
B= [0,(32) 1,(5) -0,(25)] . 11/83
Bài 2:
Cho hàm số y=-2x
a) Vẽ đồ thị hàm số
b) Cho các điểm B(-1;2) và C(-1,5;-3) Hỏi điểm nào thuộc đồ thị hàm số y=-2x? Vì sao?
$ A = \frac{0,5 + 0,(3) - 0,1(6)}{2,5 + 1,(6) - 0,8(3)} \\ = \frac{\frac{1}{2} + \frac{1}{3} - \frac{1}{6}}{\frac{5}{2} + \frac{5}{3} - \frac{5}{6}} \\ = \frac{\frac{1}{2} + \frac{1}{3} - \frac{1}{6}}{5\left (\frac{1}{2} + \frac{1}{3} - \frac{1}{6} \right)} \\ = \frac{1}{5} $
Câu B giữa $ 0,(32) $ và $ 1,(5) $ là dấu j ấy nhỉ
2.
$ x = 0 \Rightarrow y = 0, x = 1 \Rightarrow y = -2 $
Vẽ đường thẳng đi qua hai điểm $ (0;0) $ và $ (1;-2) $
Thay lần lượt x và y thì B thuộc đồ thị
 
  • Like
Reactions: Hanh157
Top Bottom