Toán Đại 7

Haru Bảo Trâm

Á quân The English S1
Thành viên
27 Tháng tám 2017
581
1,169
219
TP Hồ Chí Minh
THCS Thị trấn 2

thienabc

Học sinh gương mẫu
Thành viên
19 Tháng sáu 2015
1,237
2,217
319
TP Hồ Chí Minh
Thcs Tân Bình

Sylvie03

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng chín 2017
3
1
11
TP Hồ Chí Minh
/x/=5-x
TH1: x=5-x
=> x=5/2
TH2: x= -5+x
=> 0= -5 (vôlý)
Vậy x=5/2
 

Toshiro Koyoshi

Bậc thầy Hóa học
Thành viên
30 Tháng chín 2017
3,918
6,124
724
18
Hưng Yên
Sao Hoả
Em làm câu l các câu sau tương tự!
gif.latex


gif.latex


gif.latex


gif.latex


gif.latex
 
  • Like
Reactions: hoangthianhthu1710
Top Bottom