[đại 7] toán

M

motngbt

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai người đi xe máy cùng một lúc từ A đến B để gặp nhau.Người thứ nhất đi từ A đên B rồi quay về ngay,người thư 2 đi từ B đến A cũng trở về ngay.Chỗ gặp nhau thứ nhất cách A 15 km.Chỗ gặp nhau thứ 2 cách B 9km.Tính khoảng cach AB

Làm giùm đy mọi người.Em sắp thy rồi.Ai đọc xong cho bít đáp số
 
Last edited by a moderator:
A

antoinelavoisier

ai giúp cho con tôi bài tập này với:
Hai người đi xe máy cùng một lúc từ A đến B để gặp nhau.Người thứ nhất đi từ A đên B rồi quay về ngay,người thư 2 đi từ B đến A cũng trở về ngay.Chỗ gặp nhau thứ nhất cách A 15 km.Chỗ gặp nhau thứ 2 cách B 9km.Tính khoảng cach AB

Làm ơn giải giùm nó nhanh.Nó sắp thi rồi nhưng hỏi bố mẹ thì bố mẹ ko biết.:D
a, có cách rồi, hơ hơ!
gọi xe xuất phát từ A là x, B là y , ta có
vì nếu như x từ B và y từ A cùng một lúc thì cũng gặp nhau cách B 15km
(15km-9km):2 =3km(quãng đường y đi trước x kể từ khi y đến B)
=>khi x chạm B thì y đi cách B 3 km
=> AB-15km=15km+3km
=>AB-15km=18
=>AB=15km+18km
=>AB= 33km
đúng không nè ^^, kiểm tra lại thử:
18-15=3km hehe, hơi khó đó
 
Top Bottom