các bạn giải gấp bài này giúp mình nhé: So sánh và bằng hai cách
S sj_oppa 23 Tháng chín 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giải gấp bài này giúp mình nhé: So sánh và bằng hai cách
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giải gấp bài này giúp mình nhé: So sánh và bằng hai cách
B bangdi_girl_104 23 Tháng chín 2013 #2 cách 1: $3^{4000} = 3^{2.2000} = (3^2)^{2000} = 9^{2000}$ \Rightarrow$3^{4000}= 9^{2000} (ĐPCM)$ Cách 2:$ 9^{2000}= (3^2)^{2000} = 3^{2.2000} = 3^{4000}$ \Rightarrow $9^{2000} = 3^{4000} (ĐPCM)$ Chú ý $LaTeX$ Last edited by a moderator: 24 Tháng chín 2013
cách 1: $3^{4000} = 3^{2.2000} = (3^2)^{2000} = 9^{2000}$ \Rightarrow$3^{4000}= 9^{2000} (ĐPCM)$ Cách 2:$ 9^{2000}= (3^2)^{2000} = 3^{2.2000} = 3^{4000}$ \Rightarrow $9^{2000} = 3^{4000} (ĐPCM)$ Chú ý $LaTeX$