Với số nguyên dương n , kí hiệu an = [-1]^n . [n^2+n+1]/n! Tính a1+a2+a3+...+a2015.
N nguyentruonghoangcat@gmail.com 19 Tháng tư 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Với số nguyên dương n , kí hiệu an = [-1]^n . [n^2+n+1]/n! Tính a1+a2+a3+...+a2015. Last edited by a moderator: 19 Tháng tư 2015
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Với số nguyên dương n , kí hiệu an = [-1]^n . [n^2+n+1]/n! Tính a1+a2+a3+...+a2015.