M
math2896
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Tìm số nguyên a,b,c thoả mãn: a+2b=8 và 3b+2c=19
2.Cho tam giác ABC.AB=c, AC=b, BC=a.Tìm công thức tính đường phân giác trong tam giác đó.(Theo a,b,c)
(Có thể dùng kiến thức lớp trên)
*Cần cách giải cụ thể**
2.Cho tam giác ABC.AB=c, AC=b, BC=a.Tìm công thức tính đường phân giác trong tam giác đó.(Theo a,b,c)
(Có thể dùng kiến thức lớp trên)
*Cần cách giải cụ thể**
Last edited by a moderator: