Số nguyên lớn nhất không vượt quá \frac{-10}{7} Ai giúp mình với, mình cần gấp lắm
T teddybear_06 16 Tháng ba 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Số nguyên lớn nhất không vượt quá [TEX]\frac{-10}{7}[/TEX] Ai giúp mình với, mình cần gấp lắm Last edited by a moderator: 16 Tháng ba 2009
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Số nguyên lớn nhất không vượt quá [TEX]\frac{-10}{7}[/TEX] Ai giúp mình với, mình cần gấp lắm
N nuhoangcobac_mod_tructuyen 19 Tháng ba 2009 #2 teddybear_06 said: Số nguyên lớn nhất không vượt quá [TEX]\frac{-10}{7}[/TEX] Ai giúp mình với, mình cần gấp lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hình như là [TEX]\frac{-14}{7}\Leftrightarrow-2[/TEX] >-/>-%%-o-+>->- Last edited by a moderator: 19 Tháng ba 2009
teddybear_06 said: Số nguyên lớn nhất không vượt quá [TEX]\frac{-10}{7}[/TEX] Ai giúp mình với, mình cần gấp lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hình như là [TEX]\frac{-14}{7}\Leftrightarrow-2[/TEX] >-/>-%%-o-+>->-
T thienthandethuong_minigirl 20 Tháng ba 2009 #3 [TEX]\frac{-10}{7} = -1\frac{3}{7}[/TEX] ta có [TEX] -1 > -1\frac{3}{7} > -2[/TEX] vậy số nguyên lớn nhất ko vượt wá [TEX]\frac{-10}{7}[/TEX] là -2
[TEX]\frac{-10}{7} = -1\frac{3}{7}[/TEX] ta có [TEX] -1 > -1\frac{3}{7} > -2[/TEX] vậy số nguyên lớn nhất ko vượt wá [TEX]\frac{-10}{7}[/TEX] là -2