[Đại 7] Cực dễ

T

tiasangmangtenss

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Tìm x:
a)1,2x-0.34=-1.32 b)($\frac{1}{3}$x+1).$\frac{1}{2}$-$\frac{1}{5}$=1 c)$\frac{3}{4}$.|x|+$\frac{1}{2}$=$\frac{3}{2}$
2)1 đội CN có 36 ng`. Trong 6 ngày đội đó làm 1 nửa CV. Nếu muốn trong 4 ngày có thể làm nốt nửa CV còn lại thì phải thêm bao nhiêu ng`? (n/x mỗi ng` như nhau)
3) Phần hình Quỳnh nhá!
 
Last edited by a moderator:
A

a4leloi

ths kiu con bạn iu. $vboptions[postminchars]
Bài viết quá ngắn! Để tăng chất lượng bài viết cũng như hạn chế tình trạng spam, diễn đàn quy định nội dung bài viết phải có ít nhất là $vboptions[postminchars] từ
 
R

riverflowsinyou1

1) bạn tự tính
2) Gọi x là số công nhân phải làm trong 4 ngày còn lại
Do cùng 1 công việc nên số ngày hoàn thành xong công việc tỉ lệ nghịch với số công nhân nên
36.6=4.x=>x=36.6/4=54
Số công nhân cần thêm là
54-36=18( công nhân)

Noel buồn :(
 
P

pro3182001

gọi số người cầddeeer làm trong 4 ngày là a
36 người làm công việc đó trong số ngày là 6.2=12
vì số người tỉ lệ nghịch với số ngày
\Rightarrow 36.12=a.4
\Rightarrow 432=a.4
\Rightarrow a=432:4
\Rightarrow a=108
vậy số người cần thêm là 108-36=72(người)
 
R

riverflowsinyou1

bạn ơi mới 1 nửa công việc 6 công nhân thì nửa công việcc sau trong 4 ngày thì sao bạn tăng số công nhân của làm nửa công việc đầu tiên đc chứ có phải làm lại công việc đó đâu
 
Top Bottom