Tính giá trj của biểu thức J=-x^8 + \frac{1}{2}.x^6+x biết x^2 + 4x+ 5=0
R ryze_ezreal 4 Tháng hai 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trj của biểu thức J=-x^8 + \frac{1}{2}.x^6+x biết x^2 + 4x+ 5=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trj của biểu thức J=-x^8 + \frac{1}{2}.x^6+x biết x^2 + 4x+ 5=0