tìm các chữ số x,y,z,t,u thỏa mãn --- ----- ------ (xy+ztu)^2=xyztu
K kittukit Học sinh mới Thành viên 22 Tháng mười một 2018 4 2 6 17 Bắc Ninh Trung Học Cơ Sở Yên Phong 23 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm các chữ số x,y,z,t,u thỏa mãn --- ----- ------ (xy+ztu)^2=xyztu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm các chữ số x,y,z,t,u thỏa mãn --- ----- ------ (xy+ztu)^2=xyztu