[Đại 6]

D

dandelion1912

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 ô tô đi từ A đến B nếu đi với vận tốc 35km\giờ thì đến B muộn 2 giờ so với giự định .Nếu đi với vận tốc 50km\giờ thì đến Bsớm 1giờ so với giự định.Tính thời gian dự định và quãng đường AB.
Ai giúp mình thì mình xin chân thành cảm ơn:(:)(:)(:)((
 
S

sontg12

thời gian dự dịnh là 8h quãng đương dài 350km
bài này dê mừ...............
 
T

tom_stone01

Gọi thời gian dự định là t. Ứng với v1=35 km/h thì thời gian là: t+3, còn 50km/h là t-1
Quãng đường AB là :S=35(t+2)=50(t-1)
Giải ra ta được: t=8h và S=35(8+2)=350 km
 
Top Bottom