[Đại 6]

T

tienthily

[TEX]1-\frac{1}{2}-\frac{1}{2^2}-\frac{1}{2^4}-\frac{1}{2^8}-\frac{1}{2}[/TEX]
=[TEX]1-\frac{1}{2}-\frac{1}{4}-\frac{1}{8}-\frac{1}{2}[/TEX]
=[TEX]0-\frac{1}{4}-\frac{1}{8}[/TEX]
=[TEX]-\frac{3}{8}[/TEX]
 
S

superjunior_donghae

xin lỗi mình viết nhầm
đề là
M=1-1/2-1/2^2-1/2^4-1/2^6-1/2^8-1/2^10
 
D

dinhvietha25

Đề bài đầy đủ như thế này:
[TEX]M=1-\frac{1}{2}-\frac{1}{2^2}-\frac{1}{2^4}-\frac{1}{2^6}-\frac{1}{2^8}-\frac{1}{2^10}[/TEX]
:):):):):):):):):):););););););););););););)
 
Top Bottom