[Đại 6]

D

ducdun

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[TEX]\frac{1}{5^3}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{6^3}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{7^3}[/TEX]+.......[TEX]\frac{1}{2008^3}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{2009^3}[/TEX]>[TEX]\frac{1}{40}[/TEX]
các bạn giải đi
Bạn học cách gõ công thức Toán ở đây
Bạn học cách gõ Tiếng Việt có dấu ở đây
 
Last edited by a moderator:
D

ducdun

mình nghĩ là hok, nếu như chỉ tính dẩy số ra thì có lẽ mình cũng làm đc bạn à
Lần sau bạn nhớ post bài có dấu
 
Last edited by a moderator:
M

micky191

không đâu bạn mình có cách làm rất nhanh.nhưng tớ đánh máy chưa quen sợ mât nhiều thời gian:D:D:D
 
Last edited by a moderator:
S

superjunior_donghae

bạn ơi cho lên đi chưa thạo thì cang phải tập mình cũng chưa quen mấy:p:p:p:p
 
T

tienthily

\frac{1}{15} >\frac{1}{40} rồi mà lại cộng thêm cái dài ngoằng đó thì 100% là lớn hơn rồi
 
T

tienthily

1/25>1/40 rồi mà lại cộng thêm cái dài ngoằng đó thì 100% là lớn hơn rồi
 
Top Bottom