[Đại 6]

D

depzaiqua

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một bể chứa đầy nước, sau khi dùng hết 350 lít nước thì trong bể còn lại một lượng nước bằng [TEX]\frac{13}{20}[/TEX] dung tích bể.hỏi bể này chứa được bao nhiêu lít nước? ai l;àm được mình xin cảm ơn nhé:(:(:(:(:(:(:(:(
 
Last edited by a moderator:
D

depzaiqua

ngĩa là 13 phần 20 đó bạn thanh minh 97 à thế mà bạn cũng không hiểu sao thật là.........
 
8

816554

một bể chứa đầy nước, sau khi dùng hết 350 lít nước thì trong bể còn lại một lượng nước bằng [TEX]\frac{13}{20}[/TEX] dung tích bể.hỏi bể này chứa được bao nhiêu lít nước? ai l;àm được mình xin cảm ơn nhé:(:(:(:(:(:(:(:(

theo đề bài ta có 350l nước ứng với
1 - [TEX]\frac{13}{20}[/TEX] = [TEX]\frac{7}{20}[/TEX]
Dung tích của bể là :
350 : [TEX]\frac{7}{20}[/TEX] = 1000 (lít)
Đ/s: 1000 lít
 
Top Bottom