[Đại 6]

T

thanhminh97

giời ơi!!!có Mod nào sửa lại bài viết dùm y',,viết hiu~chết liền á...............................
 
T

trang14

So sánh:[TEX] \frac{1}{2^2}+\frac{1}{3^2}+\frac{1}{4^2}+\frac{1}{5^2}+\frac{1}{6^2}+\frac{1}{7^2}+\frac{1}{8^2}+ \frac{1}{9^2}+\frac{1}{10^2} [/TEX]và [TEX]\frac{1}{2}[/TEX]

Đúng không em? :)
 
T

thanhminh97

[ tex]\frac{1}{2^2}+\frac{1}{3^2}+\frac{1}{4^2}+\frac{1} {5^2}+\frac{1}{6^2}+\frac{1}{7^2}+\frac{1}{8^2}+\f rac{1}{9^2}+\frac{1}{10^2} và \frac{1}{2}[/tex]
 
T

thanhminh97

trời ơi! mình hok bút viết kiểu đàng hoàng!!!:
1/2^2+1/3^2+1/4^2+............+1/10^2
=1/2^2+1/4^2+1/3^2+.......+1/10^2
=1/2.1/2+1/4.1/4+1/3^2+...........+1/10^2
=1/4+1/4.1/4+1/3^2+......+1/10^2
=1/4+(1/4+1)+1/3^2+......+1/10^2
suy ra:1/4+1>1 và 1/2<1
vậy:1/2^2+1/3^2+1/4^2+......+1/10^2 > 1/2
 
N

nina1910

Sr vì em viêt' hem đúng. Nhưng thâ2y em mơi sưa~ lại đê`:\frac{1}{2^2}+\frac{1}{3^2}+\frac{1}{4^2}+\frac{1} {5^2}+\frac{1}{6^2}+\frac{1}{7^2}+\frac{1}{8^2}+ \frac{1}{9^2}+\frac{1}{10^2} và \frac{1}{3}
sr mọi ngươi`!
 
L

linhlove313

là 1/3 hay 1/2 thế em,nếu là 1/3 thì có 1/4>1/2.3 ;1/4>1/3.4;1/16>1/20....1/100>1/110
như vậy vế trái >1/2.3 +1/3.4 +1/4.5+..+1/10.11=(1/2-1/3)+(1/3-1/4)+...(1/10 -1/11)=1/2 -1/11 =9/22 >9/27 =1/3
 
S

sakura1234

mọi người vít j thế?e hỉu chết liền đó!có ai làm siêng giải thick cho em đc hok?:(
 
M

math1996

Sr vì em viêt' hem đúng. Nhưng thâ2y em mơi sưa~ lại đê`:\frac{1}{2^2}+\frac{1}{3^2}+\frac{1}{4^2}+\frac{1} {5^2}+\frac{1}{6^2}+\frac{1}{7^2}+\frac{1}{8^2}+ \frac{1}{9^2}+\frac{1}{10^2} và \frac{1}{3}
sr mọi ngươi`!
Để mình sưa lại cho
[tex]\frac{1}{2^2}[/tex]+[tex]\frac{1}{3^2}[/tex]+[tex]\frac{1}{4^2}[/tex]+[tex]\frac{1} {5^2}[/tex]+[tex]\frac{1}{6^2}[/tex]+[tex]\frac{1}{7^2}[/tex]+[tex]\frac{1}{8^2}[/tex]+[tex] \frac{1}{9^2}[/tex]+[tex]\frac{1}{10^2}[/tex] và [tex]\frac{1}{3}[/tex]
 
T

thangngo113

1/2^2+1/3^2+......+1/10^2=A
<1/2^2+1/2.3+1/3.4+........+1/9.10
<1/4+1/2-1/3+1/2-1/3+......+1/9-1/10
<1/4-1/10
<6/40
<3/20
<9/60
1/3=20/60
20/60>9/60>A
=> 1/3>A
nho*' thanks nha d0^ng` pa0`!^^!:khi (131)::khi (131)::khi (131)::khi::khi::khi::khi (33)::khi (33)::khi (33):
 
Top Bottom