[Đại 6]

B

bebu0085

Chứng minh à. Góp zui thêm bài này đây.[ tex]\frac{10^2008}{\frac{10^2009+1}=A
[ tex]\frac{10^2009+1}{\frac{10^2010+1}=B
Chứng minh A>B y
 
B

bebu0085

thoy ghi dzầy cho dễ nà. A= 10 mũ 2008 cộng 1 phần 10 mũ 2009 cộng 1
B=10 mũ 2009 cộng 1 phần 10 mũ 2010 cộng 1 (là 10 mũ rồi mới cộng chứ không phải số mũ cộng đâu)
chứng minh A>B nhe.
 
B

bebu0085

à sao bạn làm mấy con đó được dzậy chỉ tui y. À còn bài nào post lên lun y nha.
 
B

bebu0085

thêm bài nữa nào. A=1+2^1+2^2+2^3+2^4+2^5+2^6+2^7+2^8+2^9+2^10+2^11( ghi mệt wa', phù...)
Chứng minh A chia hết cho 7 nào. Mong đc làm quen dzới các bạn mê môn toán. À!thangngo113 oy,sinh nhật bạn sau sinh nhật tui 6 ngày đó.
 
D

dinhducquy

thêm bài nữa nào. A=1+2^1+2^2+2^3+2^4+2^5+2^6+2^7+2^8+2^9+2^10+2^11( ghi mệt wa', phù...)
Chứng minh A chia hết cho 7 nào. Mong đc làm quen dzới các bạn mê môn toán. À!thangngo113 oy,sinh nhật bạn sau sinh nhật tui 6 ngày đó.

A = 4095
=> A chia hết cho 7

đơn giản nên mình chỉ ghi kết quả thui
 
H

huynh_trung

trời , ai hok biết viết công thức thì vào đây:
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917

nhớ là công thức phải bỏ vào trong [TEX].....[/tex [B]nhưng nếu, muốn dể đánh công thức hơn thì vào "chuyển sang chế độ trả lời đầy đủ" ở dưới phần trả lời.[/B][/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom