[Đại 6]

B

boybuidoi147

cái này chưa chắc đã chưa hết đâu nha,VD x = 4 khi thay vào ta thấy 2.4 + 3 dâu chia hết cho 4 - 2
 
S

socknhi113

theo de`: 2n+3 chia het' cho 2n-2=>n-2 chia het' cho n-2=>2n+3-(2n-2)chia het' cho n-2= 2n+3-n+2=2n-2n+2+3=5chia het cho n-2.n-2 thuộc ước của 5=>n-2 co' the bang âm,dương1 hoặc âm,dương 5.n-2=5=>n=7.n-2=(-5)=>n=(-3)
n-2=1=>n=3.Nếu n-2=(-1)=>n=1
 
I

ILoveNicholasTeo

bài này sai đề rồi còn làm gì nữa.

boybuidoi làm đúng rồi đấy, chẳng cần c/m dài dòng chỉ cần chỉ ra 1 trường hợp sai >> đề sai

thanks cho boybuidoi 1 phát(khích lệ tinh thần :) )
 
S

socknhi113

hok sai dau ban oj
tao wanh' chet' chu` cho' sai
mai` dung` tuong? lam` to pho la` ngon nha'
 
Last edited by a moderator:
P

pekeo0208

hok sai dau ban oj
tao wanh' chet' chu` cho' sai
mai` dung` tuong? lam` to pho la` ngon nha'

ui ! seo chửi thề ghê thế
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom