Tìm một phân số nhỏ nhất khi chia phân số này cho phân số \frac{63}{110}. Tìm hai phân số đó???
T thuha_13684 6 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm một phân số nhỏ nhất khi chia phân số này cho phân số [tex]\frac{63}{110}[/tex]. Tìm hai phân số đó??? Last edited by a moderator: 5 Tháng bảy 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm một phân số nhỏ nhất khi chia phân số này cho phân số [tex]\frac{63}{110}[/tex]. Tìm hai phân số đó???
T truonghandan0210 6 Tháng sáu 2012 #2 thuha_13684 said: tim mot phan so nho nhat khi chia phan so nay cho phan so \frac{63}{110}. Tim hai phan so do??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ??? Ko hiểu bạn nói gì???? Chia dc bao nhiu????????????? ----------------------->Ko Bít<--------------------
thuha_13684 said: tim mot phan so nho nhat khi chia phan so nay cho phan so \frac{63}{110}. Tim hai phan so do??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ??? Ko hiểu bạn nói gì???? Chia dc bao nhiu????????????? ----------------------->Ko Bít<--------------------
C chienhopnguyen 5 Tháng bảy 2012 #3 phan so do la 63/110 va ket qua nho nhat la 1{chua co truong hop ket qua bang 0}
C chienhopnguyen 6 Tháng bảy 2012 #4 ttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttt tttttttttttttttttttttttttttttttt?
ttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttt tttttttttttttttttttttttttttttttt?