[Đại 6] Tính hộ tui!

R

ranmori191

Các bạn thấy: A= 1.2+2.3+3.4+4.5+...+99.100
3.A=1.2.3+2.3.3+3.4.3+4.5.3+...+99.100.3
3.A=1.2.3+2.3.(4-1)+3.4.(5-2)+4.5.(6-3)+...+99.100.(101-98)
3.A=1.2.3+2.3.4-1.2.3+3.4.5-2.3.4+4.5.6-3.4.5+...+99.100.101-98.99.100
3.A=99.100.101
Các bạn ấn máy tính là ra;);))
 
M

meoxjnhdethuong_1497

thank cac' ban ha
neu' lam` nhu ban thj` mjnh` chang can` hoi
hehe
du` gj` cg~ cam' on 2 pan
 
V

vuduyhungchuot

hình như hôm trước tớ gặp 1 bài gần thế này, chỉ có điều là khoảng cách dài hơn thôi:
1.2+2.3+3.4+4.5+...+2008.2009
Bài này làm tớ đau đầu quá. Có phải cách làm bài này giống như trên, phải không?
 
P

phan_anh11

theo ranmori191 tính là đúng rồi đó. kết quả la 323400
/:);););););););););););););););););););););););););););););)
:-*:-*:-*:-*:-*:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:)>-:)&gt
:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:D:D:D:D:D
:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p
 
Top Bottom