9
9xlove9xx
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm lỗi sai trong bài sau:
Cho a=b (1)
<=>a^2 =ab
<=>a^2 - b^2 = ab - b^2
<=>(a-b)(a+b)=b(a-b) (2)
Chia cả 2 vế cho (a-b)
(2) <=>(a+b)(a-b)=b(a-b)
=>a+b=b (3)
Theo (1) có a=b
=> (3) =>2 = 1
..............
Cho a=b (1)
<=>a^2 =ab
<=>a^2 - b^2 = ab - b^2
<=>(a-b)(a+b)=b(a-b) (2)
Chia cả 2 vế cho (a-b)
(2) <=>(a+b)(a-b)=b(a-b)
=>a+b=b (3)
Theo (1) có a=b
=> (3) =>2 = 1
..............