R
rk123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mong các bạn = tuổi mình ( lớp 6 ) giải bài này dùm mình :
1.Tìm tất cả các cặp số nguyên sao cho tổng bằng tích
Cám ơn rất nhiều ạ :khi (101)::khi (142):
2.Chứng minh công thức số lượng các ước của một số :
Nếu m = a^x . b^y . c^z ... thì số lượng các ước của m là (x+1)(y+1)(z+1)
3.Chứng minh rằng hai số tự nhiên liên tiếp nguyên tố cùng nhau.
4. Tìm số chia hết cho 2, chia 5 dư 3, chia 47 dư 45.
5. Trong đợt thi đua bông hoa điểm 10 mừng ngày nhà giáo VN, lớp 6A có 45 bạn đạt từ 1 điểm 10 trở lên, 68 bạn đạt từ 2 điểm 10 trở lên, 15 bạn đạt từ 3 điểm 10 trở lên, 9 bạn đạt 4 điểm 10, không có ai đạt trên 4 điểm 10. Hỏi trong đợt thi đua đó, lớp 6A có mấy điểm 10?
6.Em hãy đặt dấu ( + ) và ( - ) vào giữa các số 1 2 3 4 5 6 7 8 9 ( có thể ghép chúng lại với nhau )để kết quả của phép tính = 200
~~~ Hết ạ ~~~~ Giải theo bài làm lớp 6 cho mình dễ hiểu ạ :3 ~~~@};-@};-@};-
1.Tìm tất cả các cặp số nguyên sao cho tổng bằng tích
Cám ơn rất nhiều ạ :khi (101)::khi (142):
2.Chứng minh công thức số lượng các ước của một số :
Nếu m = a^x . b^y . c^z ... thì số lượng các ước của m là (x+1)(y+1)(z+1)
3.Chứng minh rằng hai số tự nhiên liên tiếp nguyên tố cùng nhau.
4. Tìm số chia hết cho 2, chia 5 dư 3, chia 47 dư 45.
5. Trong đợt thi đua bông hoa điểm 10 mừng ngày nhà giáo VN, lớp 6A có 45 bạn đạt từ 1 điểm 10 trở lên, 68 bạn đạt từ 2 điểm 10 trở lên, 15 bạn đạt từ 3 điểm 10 trở lên, 9 bạn đạt 4 điểm 10, không có ai đạt trên 4 điểm 10. Hỏi trong đợt thi đua đó, lớp 6A có mấy điểm 10?
6.Em hãy đặt dấu ( + ) và ( - ) vào giữa các số 1 2 3 4 5 6 7 8 9 ( có thể ghép chúng lại với nhau )để kết quả của phép tính = 200
~~~ Hết ạ ~~~~ Giải theo bài làm lớp 6 cho mình dễ hiểu ạ :3 ~~~@};-@};-@};-
Last edited by a moderator: