[Đại 6] Mình có mầy bài này hay lắm

  • Thread starter emvanlaem_iuanhmai_20
  • Ngày gửi
  • Replies 30
  • Views 3,505

T

tom_stone01

Đề kiểu gì vậy bạn: Tìm a, b, c biết con khỉ đực chở con khỉ cái à :)):)):)):)):))
 
1

1144663n

Bạn tom_stone01 nój đúg đó.đề j mà kì cục zậy????ko bít post bàj a?đây là nơj để giao lưu học hỏj chứ ko fảj là nơj để bạn đùa đâu
 
X

xuanduy_1110

lớp 9 ghé thăm lớp 6 chút nha !!!!

bài này đơn giản post cai bài giải lên là xong thôi chứ có j đâu dể đó anh làm cho mau thôi
 
Last edited by a moderator:
X

xuanduy_1110

lớp 9 ghé thăm lớp 6 chút nha !!!!

cho anh tham gia với mấy đứa !!!!

bài này đơn giản thôi
[tex] \overline{a,bc}[/tex][TEX]^=a+[/TEX][TEX]\frac{bc}{100}[/TEX][TEX]^=[/TEX][tex]\frac{100a+bc}{100}[/tex]

thế thức trên vào ta có :
[TEX]^900+a+[/TEX][tex]\frac{bc}{100}[/tex][TEX]^=[/TEX][tex]\frac{721.(100a+bc)}{100}[/tex]

[tex]\frac{900+100a+bc}{100}[/tex][TEX]^=721a+7,21bc[/TEX]
90000+100a+bc=72100a+721bc
72000a+720bc=90000
720(100a+bc)=90000
100a+bc=90000:720=125
[TEX]^a+[/TEX][TEX]\frac{bc}{100}[/TEX][TEX]^=1,25[/TEX]
mà [TEX]^a+[/TEX][TEX]\frac{bc}{100}[/TEX]=[tex] \overline{a,bc}[/tex]

=>[tex] \overline{a,bc}[/tex][TEX]^=1,25[/TEX]
nên a=1;b=2 và c=5

thử lại luôn rồi đáp số đúng 100 %

nhớ cảm ơn đó nha nhóc
 
D

doigiaythuytinh

Vi la nguoi wen nen minh moi cam on xuanduy_1110 thui, chu ai lai lop 9 rui ma con sang lam bai lop 6
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
E

emvanlaem_iuanhmai_20

cam on anh

cho anh tham gia với mấy đứa !!!!

bài này đơn giản thôi
[tex] \overline{a,bc}[/tex][TEX]^=a+[/TEX][TEX]\frac{bc}{100}[/TEX][TEX]^=[/TEX][tex]\frac{100a+bc}{100}[/tex]

thế thức trên vào ta có :
[TEX]^900+a+[/TEX][tex]\frac{bc}{100}[/tex][TEX]^=[/TEX][tex]\frac{721.(100a+bc)}{100}[/tex]

[tex]\frac{900+100a+bc}{100}[/tex][TEX]^=721a+7,21bc[/TEX]
90000+100a+bc=72100a+721bc
72000a+720bc=90000
720(100a+bc)=90000
100a+bc=90000:720=125
[TEX]^a+[/TEX][TEX]\frac{bc}{100}[/TEX][TEX]^=1,25[/TEX]
mà [TEX]^a+[/TEX][TEX]\frac{bc}{100}[/TEX]=[tex] \overline{a,bc}[/tex]

=>[tex] \overline{a,bc}[/tex][TEX]^=1,25[/TEX]
nên a=1;b=2 và c=5

thử lại luôn rồi đáp số đúng 100 %

nhớ cảm ơn đó nha nhóc

em 0 phai la nhoc
cai phan tu 9000+100a trở xuống anh lam đúg đó còn cái phần trên em hổng hiểu du sao thì em cũng cám on anh
 
N

ngoclinh1196

tra loi

doigiaythuytinh à!em phai nho la toan hoc la danh cho tat ca moi nguoi.vi du nhu bon chi (lop 7,8,9)vao xem vua la de hoc;trao doi cung vua la de xem lai kien thuc,cung dong thoi co nhung bai cac em ko lam duoc thi bon chi co the giai giup(neu lam duoc)hì:p.em hay nho loi nay nha:)>-
 
E

emvanlaem_iuanhmai_20

em xin chan thanh cam on anh xuanduy_1110 duoc chua
 
Last edited by a moderator:
E

emvanlaem_iuanhmai_20

thanks

cammmmmmmmmmmmmmmm ooooooooooooonnnnnnnnnnnnnnnnnn
 
Last edited by a moderator:
X

xuanduy_1110

tại 1144663n nhờ giúp đỡ bai này với lại thấy nó cũng hay nên mới tham gia chút cho vui

nè làm đúng rồi thì phải thanks chứ
 
Last edited by a moderator:
D

ducanhnvt

Bai 1: 2 đội công nhân phải sửa 2 đoạn đường bằng nhau, một đội có 20 người. Sau 60 làm việc đội một đă làm xong còn đội hai mới làm được 75% công việc. Hỏi muốn làm xong quãng đường trong 10 ngày thì phải lấy thêm mấy người ở đội một sang đội hai?

Bài 2: mười lăm công nhân đội một có thể xây xong một ngôi nhà trong mười tám ngày, hai mươi công nhân đội hai có thể xây xong ngôi nhà ấy trong 12 ngày, ba mươi công nhân đội ba có thể xây xong ngôi nhà ấy trong thời gian mà hai đội một và 24 công nhân đội hai cùng làm xong. Người ta cử 12 công nhân đội một, 16 công nhân đội 2, và 15 công nhân đội 3 cùng làm và đến lúc hoàn thành, họ nhận được 29700000 đồng. tính xem họ xây trong mấy ngày và mỗi công nhân nhận được bao nhiêu tiền?

Cố giải nhé
khi%20%28152%29.gif
khi%20%28152%29.gif
 
E

emvanlaem_iuanhmai_20

Bai 1: 2 đội công nhân phải sửa 2 đoạn đường bằng nhau, một đội có 20 người. Sau 60 làm việc đội một đă làm xong còn đội hai mới làm được 75% công việc. Hỏi muốn làm xong quãng đường trong 10 ngày thì phải lấy thêm mấy người ở đội một sang đội hai?

Bài 2: mười lăm công nhân đội một có thể xây xong một ngôi nhà trong mười tám ngày, hai mươi công nhân đội hai có thể xây xong ngôi nhà ấy trong 12 ngày, ba mươi công nhân đội ba có thể xây xong ngôi nhà ấy trong thời gian mà hai đội một và 24 công nhân đội hai cùng làm xong. Người ta cử 12 công nhân đội một, 16 công nhân đội 2, và 15 công nhân đội 3 cùng làm và đến lúc hoàn thành, họ nhận được 29700000 đồng. tính xem họ xây trong mấy ngày và mỗi công nhân nhận được bao nhiêu tiền?

Cố giải nhé
khi%20%28152%29.gif
khi%20%28152%29.gif




ban hoi ai dzay tat ca moi nguoi hay la minh dzay phai noi chu
 
L

linhtoong97

chào các bạn mình nhờ các bạn giải hộ bài này nhé
[tex]1+2+2^2+2^3+...+2^2008 và [tex]2^2009-1[/TEX]
 
Top Bottom