N
nguyenngoctam.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1+2+3+4....+x =aaa
1+2+3+4....+x =aaa
Chài....... + lại xong ra số âm àk[TEX]aaa=\frac{x(x+1)}{2}[/TEX]
thay aaa lần lượt là 111,222,...999
rùi tìm x bàng cách giải phương trình bậc 2
kết quả:[TEX]x_1=36,x_2=-37,[/TEX]
ko bik đúng ko
Mà ít ra cũng phải cho số x cuối cùng là jè chớ...... ko thì chịu1+2+3+4....+x =aaa
thấy x(x+1) là 2 số liên tiếp \Rightarrowx(x+1) là chẵn[TEX]aaa=\frac{x(x+1)}{2}[/TEX]
4^30=(4^3)^10=64^10>48^10=(2*24)^10=2^10*24^10Giup' minh` voi' :
so sanh 2^30 + 3^30 + 4^30 voi' 3x24^10
^^
2^30+... lon' honGiup' minh` voi' :
so sanh 2^30 + 3^30 + 4^30 voi' 3x24^10
^^
bạn nỳ viết ji` vậyhjwefdlk
dsfdfsdfdsfdsfsdfsdfsdfsdfdfdfdsfdsfsdfsdfdsfsdfsdfsdfsdf*************************************************ddddd
SPAM àhjwefdlk
dsfdfsdfdsfdsfsdfsdfsdfsdfdfdfdsfdsfsdfsdfdsfsdfsdfsdfsdf*************************************************ddddd