[Đại 6] Bài toán về số hữu tỷ

N

nhocpany

k hiểu j hít, bài này lớp mấy vậy bạn???
--------------------o0o--------------------
 
T

thugiang7a1

Câu này quá dễ
Không ngờ bạn học lớp 7 như tui ak'
a) 1,2: 3,4 =12/10: 34/10
= 6/ 17
= 6:17
b) 2 và 1/5 : 3/4= 7/5 : 3/4
= 7.4/ 5.3
= 28/ 15
= 28: 15
c) 2/7 : 0, 42= 2/7: 21/50
= 2/7. 50/21
= 2.50/ 7.21
= 100/141
= 100: 141
 
T

thugiang7a1

Hỉu chưa bạn ngốc của tui
Hj` hj`
Bạn hỏi câu này dễ quá
Lần sau post câu khó hơn nhá
 
T

thugiang7a1

ak` pạn ui đây là toán lớp bảy có phải toán lớp 6 đâu mà bạn nhét vào hử
Có ẩm ic không
her her
 
N

nhocpany

trời đất, đây là box của lớp 6 hả,(=))) tưởng CIII chớ! sr k nhìn tiêu đề :p
 
T

thugiang7a1

thưa chị lớp 7 đấy ạk
Thằng gàn dở này vừa vào 4rum đã chửi bới um lên
Thật là bất lịch sự
 
D

dinhgiadne

a) 1,2: 3,4 =12/10: 34/10
= 6/ 17
= 6:17
b) 2 và 1/5 : 3/4= 7/5 : 3/4
= 7.4/ 5.3
= 28/ 15
= 28: 15
c) 2/7 : 0, 42= 2/7: 21/50
= 2/7. 50/21
= 2.50/ 7.21
= 100/141
= 100: 141
hai bạn nói vui qua ta
cho tớ tham gia với
 
Top Bottom