[Đại 6] Bài rất dễ đây!!

N

nhatdt1311

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai bạn Hùng và Vân tranh luận với nhau. Hùng nói rằng có hai số nguyên mà tổng của chúng nhỏ hơn mỗi số hạng. Vân lại nói rằng ko thể có được. Theo bạn ai đúng? ai sai?
A)Hùng đúng,Vân sai
B)Hùng sai,Vân đúng
C)Hùng và Vân đều đúng
D)Hùng và Vân đều sai
 
Last edited by a moderator:
M

mcdat

Hai bạn Hùng và Vân tranh luận với nhau. Hùng nói rằng có hai số nguyên mà tổng của chúng nhỏ hơn mỗi số hạng. Vân lại nói rằng ko thể có được. Theo bạn ai đúng? ai sai?
A)Hùng đúng,Vân sai B)Hùng sai,Vân đúng
C)Hùng và Vân đều đúng D)Hùng và Vân đều sai

Đó là 2 số nguyên âm. Thế nào đúng không :):):):):):):):):):cool::cool::cool::cool::cool::cool:
 
P

pekeo0208

Hai bạn Hùng và Vân tranh luận với nhau. Hùng nói rằng có hai số nguyên mà tổng của chúng nhỏ hơn mỗi số hạng. Vân lại nói rằng ko thể có được. Theo bạn ai đúng? ai sai?
A)Hùng đúng,Vân sai
B)Hùng sai,Vân đúng
C)Hùng và Vân đều đúng
D)Hùng và Vân đều sai

Vậy thì lè câu A rùi đúng ko? Nếu đúng nhớ cho cái Thanks nhé :D
 
L

longtt1992

Đáp án A là đúng rồi. Vì Hùng chỉ nói là có 2 số nguyên mà tổng nhỏ hơn mỗi số hạng, tức là chỉ có 1 hoặc 2 hoặc rất nhiều. Còn khẳng định của Vân sai vì Vân đã khẳng định rằng không có 2 số nào cả, ta đi chỉ ra 1 trường hợp làm cho đáp án của Vân sai đó là -1 + (-1) = -2, -2< -1 => kết luận của Vân sai và Hùng đúng. Đúng là đúng với mọi, sai là chỉ cần chỉ ra 1 điểm sai. ===>> A đúng :D thanks nhá
 
L

lexinh97

Giải giúp tớ bài toán này với mọi người ơi!!!

Tìm các số nguyên a,b,c,d biết rằng:
a+b+c+d = 1,
a+b+d = 2,
a+b+d = 3,
a+c+b = 4.

Giúp tớ nha!!!:khi (181):
 
E

emhockemlem

Hai bạn Hùng và Vân tranh luận với nhau. Hùng nói rằng có hai số nguyên mà tổng của chúng nhỏ hơn mỗi số hạng. Vân lại nói rằng ko thể có được. Theo bạn ai đúng? ai sai?
A)Hùng đúng,Vân sai
B)Hùng sai,Vân đúng
C)Hùng và Vân đều đúng
D)Hùng và Vân đều sai

Câu A đúng. Vì 2 số nguyên âm lù lù đấy thui :)&gt;-%%-%%-:)&gt;-:-*
 
S

seagirl_41119

Các bn ơi,mình thấy một bn phát hiện ra lỗi sai oy thì các bn còn lại hok cần nhắc lại lỗi sai đâu,để bn kia sửa đề rùi thảo luận sau.Đọc topic mà các bài cứ trùng lặp nhau về ý nghĩa,chán lắm
 
C

chienhopnguyen

Hai bạn Hùng và Vân tranh luận với nhau. Hùng nói rằng có hai số nguyên mà tổng của chúng nhỏ hơn mỗi số hạng. Vân lại nói rằng ko thể có được. Theo bạn ai đúng? ai sai?
A)Hùng đúng,Vân sai
B)Hùng sai,Vân đúng
C)Hùng và Vân đều đúng
D)Hùng và Vân đều sai
giải
đó chính là hai số nguyên âm
vậy câu a là câu đúng!
:cool:
 
S

shinichi9900

đó là hai số âm chứ gì mà phải tính!
=((
vì số âm mới có số hạng bé hơn chứ
không biết có đúng không!
 
Top Bottom