H
hung123456
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
hì các bạn giúp mình tí nhé ^^
bài 1. Cho họ (Cm): [TEX]y=\frac{-x^2+mx-m^2}{x-m}[/TEX]
Tìm các điểm thuộc đt y=2 sao cho có đúng 2 đường cong của họ (cm) đi qua
Bài 2. Cho hàm số [TEX]y='frac{x^2+mx+3}{x-m}[/TEX]. Tìm tập hợp giao điểm của 2 đường tiệm cận của đồ thị trên
Bài 3. Cho hàm số [TEX]y=(4-x)(x-1)^2 [/TEX] có đồ thị (C). Gọi A là giao của (C) với 0y, (d) là đt đi qua A có hệ số góc m
a, tìm m để (d) cát (C) tại 3 điểm pb A,B,C
b, tìm tập hợp trung điểm M của BC
Bài 4.Cho hàm số [TEX]y=mx+\frac{1}{x}[/TEX]. Tìm m để hàm số có cực trị và khoảng cách từ điểm cực tiêu của đồ thị đến tiệm cận xien của nó [TEX]= \frac{1}{\sqrt{2}}[/TEX]
bài 1. Cho họ (Cm): [TEX]y=\frac{-x^2+mx-m^2}{x-m}[/TEX]
Tìm các điểm thuộc đt y=2 sao cho có đúng 2 đường cong của họ (cm) đi qua
Bài 2. Cho hàm số [TEX]y='frac{x^2+mx+3}{x-m}[/TEX]. Tìm tập hợp giao điểm của 2 đường tiệm cận của đồ thị trên
Bài 3. Cho hàm số [TEX]y=(4-x)(x-1)^2 [/TEX] có đồ thị (C). Gọi A là giao của (C) với 0y, (d) là đt đi qua A có hệ số góc m
a, tìm m để (d) cát (C) tại 3 điểm pb A,B,C
b, tìm tập hợp trung điểm M của BC
Bài 4.Cho hàm số [TEX]y=mx+\frac{1}{x}[/TEX]. Tìm m để hàm số có cực trị và khoảng cách từ điểm cực tiêu của đồ thị đến tiệm cận xien của nó [TEX]= \frac{1}{\sqrt{2}}[/TEX]