K
konghiduocten
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1. Tìm số hạng tổng quát của:
a) $\left\{\begin{matrix}
u_{1}=1;u_{2}=2 & & \\ u_{n+2}+u_{n}=2u_{n+1}+4
& &
\end{matrix}\right.$
b) $\left\{\begin{matrix}
u_{1}=5; u_{2}=49 & & \\ u_{n+1}-6u_{n}-7u_{n-1}=12
& &
\end{matrix}\right.$ $(n\geq 2)$
a) $\left\{\begin{matrix}
u_{1}=1;u_{2}=2 & & \\ u_{n+2}+u_{n}=2u_{n+1}+4
& &
\end{matrix}\right.$
b) $\left\{\begin{matrix}
u_{1}=5; u_{2}=49 & & \\ u_{n+1}-6u_{n}-7u_{n-1}=12
& &
\end{matrix}\right.$ $(n\geq 2)$
Last edited by a moderator: