C 
		
                       
                coolguy_coolkid
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Bài 1: Chứng minh tam giác ABC đều khi:
[TEX]\frac{1}{CosA}+\frac{1}{CosB}+\frac{1}{CosC}=\frac{1}{Sin\frac{A}{2}}+\frac{1}{Sin\frac{B}{2}}+\frac{1}{Sin\frac{C}{2}}[/TEX]
Bài 2:Nhận dạng tam giác:
[TEX]\sqrt{SinA}+\sqrt{SinB}+\sqrt{SinC} = \sqrt{Cos\frac{A}{2}}+ \sqrt{Cos\frac{B}{2}}+ \sqrt{Cos\frac{C}{2}}[/TEX]
Bài 3:Tìm GTLN của:
P=3CosA+2CosB+2CosC
Bài 4: Nhận dạng tam giác:
[tex]\left\{ \begin{array}{l} SinA + SinB \geq 2SinC \\ CosA + CosB \geq 2CosC \end{array} \right.[/tex]
			
			[TEX]\frac{1}{CosA}+\frac{1}{CosB}+\frac{1}{CosC}=\frac{1}{Sin\frac{A}{2}}+\frac{1}{Sin\frac{B}{2}}+\frac{1}{Sin\frac{C}{2}}[/TEX]
Bài 2:Nhận dạng tam giác:
[TEX]\sqrt{SinA}+\sqrt{SinB}+\sqrt{SinC} = \sqrt{Cos\frac{A}{2}}+ \sqrt{Cos\frac{B}{2}}+ \sqrt{Cos\frac{C}{2}}[/TEX]
Bài 3:Tìm GTLN của:
P=3CosA+2CosB+2CosC
Bài 4: Nhận dạng tam giác:
[tex]\left\{ \begin{array}{l} SinA + SinB \geq 2SinC \\ CosA + CosB \geq 2CosC \end{array} \right.[/tex]
 
				
		