K
kagomehigurashi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các hệ pt sau
1.
[tex]\left\{ \begin{array}{l} (x^2+1)+y(y+x) = 4y \\ (x^2+1)(y+x-2)=y \end{array} \right.[/tex]
2.
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2+y^2+xy=4y-1 \\ x+y=\frac{y}{x^2 +1}+2 \end{array} \right.[/tex]
3.
[tex]\left\{ \begin{array}{l} (x-y)^2+x+y=y^2 \\x^4-4x^2y+3x^2=-y^2 \end{array} \right.[/tex]
4.
[tex]\left\{ \begin{array}{l} 3x^2+3xy-6x=2y \\ y^2+xy-y=9x \end{array} \right.[/tex]
Giúp mình với nhé.
1.
[tex]\left\{ \begin{array}{l} (x^2+1)+y(y+x) = 4y \\ (x^2+1)(y+x-2)=y \end{array} \right.[/tex]
2.
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2+y^2+xy=4y-1 \\ x+y=\frac{y}{x^2 +1}+2 \end{array} \right.[/tex]
3.
[tex]\left\{ \begin{array}{l} (x-y)^2+x+y=y^2 \\x^4-4x^2y+3x^2=-y^2 \end{array} \right.[/tex]
4.
[tex]\left\{ \begin{array}{l} 3x^2+3xy-6x=2y \\ y^2+xy-y=9x \end{array} \right.[/tex]
Giúp mình với nhé.