[Đại 10] Giải giúp em bài tập khó

G

gaea

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Tìm m sao cho:
a)y= \sqrt{x-m-1} xác định với mọi x>0
b)y= \sqrt{2x+m+2} + {x+4m \over m} xác định với mọi x>1
2.C/m với mọi hàm số f(x) thì:
f(x)=F(x)+G(x) sao cho F(x) là hàm số chẵn còn G(x) là hàm số lẽ.
3.Cho y=f(x) tăng(đồng biến) trên (a;b),y=g(x) giảm (nghịch biến) trên (a;b).
C/m phương trình f(x)=g(x) có nhiều nhất 1 nghiệm.
 
W

winer1995

trả lời

Bài 1 là vầy phải ko bạn ................................................................:D
Tìm m sao cho:
[TEX]a)y= \sqrt{x-m-1}[/TEX] xác định với mọi x>0
[TEX]b)y= \sqrt{2x+m+2} + {x+4m \over m} [/TEX]xác định với mọi x>1
 
Top Bottom