Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải BPT sau:
a) [tex]\frac{2}{x+2} - \frac{2}{x-2} \geq \left ( \frac{1}{x} - \frac{1}{x+5} \right )^{2}[/tex]
b) [tex]\sqrt{x-3}(x^2-5x+4)\geq 0[/tex]
c) [tex]x^2 + 3x + \frac{1}{(x+1)(x+2)}\leq 0[/tex]
d) [tex]x^4-3x^3-6x+4=0[/tex]
Mọi người giúp em vs ạ, em cảm ơn.
a) [tex]\frac{2}{x+2} - \frac{2}{x-2} \geq \left ( \frac{1}{x} - \frac{1}{x+5} \right )^{2}[/tex]
b) [tex]\sqrt{x-3}(x^2-5x+4)\geq 0[/tex]
c) [tex]x^2 + 3x + \frac{1}{(x+1)(x+2)}\leq 0[/tex]
d) [tex]x^4-3x^3-6x+4=0[/tex]
Mọi người giúp em vs ạ, em cảm ơn.