K
konghiduocten
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1. Cho A=(-5;m-2]; B=(4;+\infty); C=(3;15-m)
Tìm m để A giao B $\subset C$
Bài 2. Cho 2 tập hợp A,B. Thỏa mãn:0<A<3; 0<B<3
CMR: một trong các bất đẳng thức sau là sai:
a(3-b)>$\frac{9}{4}$
b(3-a)>$\frac{9}{4}$
Tìm m để A giao B $\subset C$
Bài 2. Cho 2 tập hợp A,B. Thỏa mãn:0<A<3; 0<B<3
CMR: một trong các bất đẳng thức sau là sai:
a(3-b)>$\frac{9}{4}$
b(3-a)>$\frac{9}{4}$
Last edited by a moderator: