K
kagomehigurashi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Vẽ đồ thị hàm số: y= \ 2x+ 3 \+ \ -x+2 \
2. Tìm các tập hợp: AUB, Agiao B
A={x/ x\leq\-1 và x\geq\ 1}
B={x/0\leq\x\leq\4}
3. Tìm hàm số f(x) biết
(x-1)f(x) + f([tex]\frac{1}{x}[/tex] = [tex]\frac{1}{x-1}[/tex] Với x\not= \0 và 1
Các bạn giải mấy bài này giúp mình với nhé. Thanks
2. Tìm các tập hợp: AUB, Agiao B
A={x/ x\leq\-1 và x\geq\ 1}
B={x/0\leq\x\leq\4}
3. Tìm hàm số f(x) biết
(x-1)f(x) + f([tex]\frac{1}{x}[/tex] = [tex]\frac{1}{x-1}[/tex] Với x\not= \0 và 1
Các bạn giải mấy bài này giúp mình với nhé. Thanks