M
madalenna
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. cho x,y là hai so nguyeduonong va x +y=1 . tìm min của biêu thức:
A=(2/xy)+(3/(x^2 + y^2))
2. chung minh rang voi moi so nguyen duong n , có:
B = 1/(2*c(1)) + 1/(3*c(2)) +1/(4*c(3)) +...+ 1/((n+1)*c(n)) < 2
chu thich : c(a) la can bac hai cua so a khong âm ( ta vi minh kông biet viet ky hieu)
A=(2/xy)+(3/(x^2 + y^2))
2. chung minh rang voi moi so nguyen duong n , có:
B = 1/(2*c(1)) + 1/(3*c(2)) +1/(4*c(3)) +...+ 1/((n+1)*c(n)) < 2
chu thich : c(a) la can bac hai cua so a khong âm ( ta vi minh kông biet viet ky hieu)