Toán 10 Đa thức

lò lựu đạn

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng mười 2018
396
152
86
26
Bình Định
thpt số 1 phù mỹ

Attachments

  • 1661530262685.png
    1661530262685.png
    136.5 KB · Đọc: 2
  • Like
Reactions: Duy Quang Vũ 2007

g_Nguyen96035

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng tám 2022
1
0
1
29
Tây Ninh
bài 2

[math]\begin{array}{l} x = 0 \Rightarrow \dfrac{3}{2} = a - b + \dfrac{c}{2} \Leftrightarrow 2a - 2b + c = 3\\ x = - 1 \Rightarrow \dfrac{3}{2} = \dfrac{a}{4} - \dfrac{b}{2} + c \Leftrightarrow a - 2b + 4c = 6\\ x = 2 \Rightarrow \dfrac{{21}}{4} = a + b + \dfrac{c}{4} \Leftrightarrow 4a + 4b + c = 21 \end{array}[/math]
bấm máy giải hệ ra a, b, c

[math]\left\{ \begin{array}{l} 2a - 2b + c = 3\\ a - 2b + 4c = 6\\ 4a + 4b + c = 21 \end{array} \right.[/math]
 
Top Bottom