Toán 9 đa thức

simple102bruh

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng sáu 2020
201
113
51
Hải Dương
:( bị đuổi học

Attachments

  • 37D9F28B-43FB-40D9-8F46-71E18996C642.jpeg
    37D9F28B-43FB-40D9-8F46-71E18996C642.jpeg
    472.6 KB · Đọc: 29
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Duy Quang Vũ 2007

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,483
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
Ta có: [TEX]f(x)-x.f(\frac{1}{x})=x^2 \Rightarrow f(\frac{1}{x})-\frac{1}{x}.f(x)=\frac{1}{x^2}[/TEX]
Tới đây ta đưa về "hệ phương trình 2 ẩn" . Nhưng mà hệ này vô nghiệm nên không tìm được [TEX]f(x)[/TEX].

Nếu có gì thắc mắc bạn có thể hỏi tại đây, chúng mình luôn sẵn sàng giúp đỡ.
Bạn có thể tham khảo thêm các kiến thức môn học khác tại đây.
 
Last edited:
Top Bottom