- 2 Tháng tám 2020
- 457
- 1,369
- 106
- Thanh Hóa
- Trường Trung học Cơ Sở Định Hưng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm đa thức thích hợp để điền vào chỗ trống để thỏa mãn đẳng thức sau:
[tex]\frac{\mathrm{(x-2)}(...) }{\mathrm{2x^2-x-3}}[/tex] = [tex]\frac{...}{4x^2-9}[/tex] =[tex]\frac{...}{8x^3-27}[/tex] với x khác -1 và x khác [tex]\frac{3}{2}[/tex]
các anh chị giúp em vs ạ. Thanks trước ạ
[tex]\frac{\mathrm{(x-2)}(...) }{\mathrm{2x^2-x-3}}[/tex] = [tex]\frac{...}{4x^2-9}[/tex] =[tex]\frac{...}{8x^3-27}[/tex] với x khác -1 và x khác [tex]\frac{3}{2}[/tex]
các anh chị giúp em vs ạ. Thanks trước ạ