Các bạn ơi giúp mình câu b câu c bài 1 với mình cảm ơnnnn nhiều!!!!
MinhPhuong2611 Học sinh Thành viên 21 Tháng tám 2019 185 75 46 Thái Bình THCS 14-10 13 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn ơi giúp mình câu b câu c bài 1 với mình cảm ơnnnn nhiều!!!! Attachments 88EE1209-D7A1-4F64-9BFF-13723CCE1385.jpeg 38.8 KB · Đọc: 32
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn ơi giúp mình câu b câu c bài 1 với mình cảm ơnnnn nhiều!!!!
Lê Tự Đông Prince of Mathematics Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 928 860 146 Đà Nẵng THPT chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng 13 Tháng chín 2020 #2 01635994996 said: Các bạn ơi giúp mình câu b câu c bài 1 với mình cảm ơnnnn nhiều!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Rút gọn được 4x+2 b) $2x^{2}-x = x(2x-1) = 0$ => x=0 hoặc 2x-1=0 => x=0 hoặc x = 1/2 Nếu x=0 => A = 4x+2=2 Nếu x=1/2 => A = 2+2=4 c) A=4x+2=3(x+1) = 3x+3 => 4x-3x=x = 3-2=1 Reactions: MinhPhuong2611
01635994996 said: Các bạn ơi giúp mình câu b câu c bài 1 với mình cảm ơnnnn nhiều!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Rút gọn được 4x+2 b) $2x^{2}-x = x(2x-1) = 0$ => x=0 hoặc 2x-1=0 => x=0 hoặc x = 1/2 Nếu x=0 => A = 4x+2=2 Nếu x=1/2 => A = 2+2=4 c) A=4x+2=3(x+1) = 3x+3 => 4x-3x=x = 3-2=1