Dư của phép chia đa thức A=5x^3 -3x^2+7 cho đs thức (x^2+1) là?
Vương manila Học sinh Thành viên 4 Tháng bảy 2019 95 18 36 15 Bình Định THCS Cát Tài 31 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Dư của phép chia đa thức A=5x^3 -3x^2+7 cho đs thức (x^2+1) là?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Dư của phép chia đa thức A=5x^3 -3x^2+7 cho đs thức (x^2+1) là?
phamkimcu0ng Cựu Kiểm soát viên Thành viên 9 Tháng mười 2018 1,683 7,939 561 Cà Mau Trường trung học cơ sở Nguyễn Thiện Thành 31 Tháng mười 2019 #2 Vương manila said: Dư của phép chia đa thức A=5x^3 -3x^2+7 cho đs thức (x^2+1) là? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em thử đặt phép chia đi Chị tính ra là dư (-5x + 10) đấy Reactions: Vương manila and Xiao Fang
Vương manila said: Dư của phép chia đa thức A=5x^3 -3x^2+7 cho đs thức (x^2+1) là? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em thử đặt phép chia đi Chị tính ra là dư (-5x + 10) đấy