Cho hàm số f(x),ta có f(x)+f(\frac{1}{x})=x^{2}.Tính f(2)
hm.01692169328 Học sinh Thành viên 3 Tháng mười 2018 17 5 46 18 Sơn La THCS Tô Ích 11 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hàm số f(x),ta có f(x)+[tex]f(\frac{1}{x})[/tex]=[tex]x^{2}[/tex].Tính f(2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hàm số f(x),ta có f(x)+[tex]f(\frac{1}{x})[/tex]=[tex]x^{2}[/tex].Tính f(2)
dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 1,272 1,359 191 21 Thái Bình THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình 11 Tháng tư 2019 #2 hm.01692169328 said: Cho hàm số f(x),ta có f(x)+[tex]f(\frac{1}{x})[/tex]=[tex]x^{2}[/tex].Tính f(2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề đúng chưa em?
hm.01692169328 said: Cho hàm số f(x),ta có f(x)+[tex]f(\frac{1}{x})[/tex]=[tex]x^{2}[/tex].Tính f(2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề đúng chưa em?
hm.01692169328 Học sinh Thành viên 3 Tháng mười 2018 17 5 46 18 Sơn La THCS Tô Ích 11 Tháng tư 2019 #3 Đề đúng rồi giúp e giải vớiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii A hình như còn thiếu'x thuộc R; x khác 0' ak mog ad giải giúp Last edited by a moderator: 4 Tháng bảy 2019
Đề đúng rồi giúp e giải vớiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii A hình như còn thiếu'x thuộc R; x khác 0' ak mog ad giải giúp
shorlochomevn@gmail.com Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng chín 2018 847 2,251 256 Bắc Ninh trường THCS Song Liễu 11 Tháng tư 2019 #4 hm.01692169328 said: Cho hàm số f(x),ta có f(x)+[tex]f(\frac{1}{x})[/tex]=[tex]x^{2}[/tex].Tính f(2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề hư cấu nè...:> thay x=2 có: [tex]f(2)+f(\frac{1}{2})=4[/tex] thay x=1/2 có: [tex]f(\frac{1}{2})+f(2)=(\frac{1}{2})^2=\frac{1}{4}[/tex] => hư cấu => ko có hàm số f(x) thỏa mãn Reactions: hoa du, Vũ Lan Anh and nguyen van ut
hm.01692169328 said: Cho hàm số f(x),ta có f(x)+[tex]f(\frac{1}{x})[/tex]=[tex]x^{2}[/tex].Tính f(2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề hư cấu nè...:> thay x=2 có: [tex]f(2)+f(\frac{1}{2})=4[/tex] thay x=1/2 có: [tex]f(\frac{1}{2})+f(2)=(\frac{1}{2})^2=\frac{1}{4}[/tex] => hư cấu => ko có hàm số f(x) thỏa mãn
hm.01692169328 Học sinh Thành viên 3 Tháng mười 2018 17 5 46 18 Sơn La THCS Tô Ích 11 Tháng tư 2019 #5 Đề bài sai thật...giải bài hình giúp đi cần gấp '3'
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,759 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 12 Tháng tư 2019 #6 hm.01692169328 said: Đề bài sai thật...giải bài hình giúp đi cần gấp '3' Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài hình nào vậy bạn?
hm.01692169328 said: Đề bài sai thật...giải bài hình giúp đi cần gấp '3' Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài hình nào vậy bạn?