Toán 7 Đa thức:

02-07-2019.

Học sinh tiến bộ
HV CLB Lịch sử
Thành viên
4 Tháng năm 2018
1,485
1,656
236
Vĩnh Phúc
Trung học cơ sở Lập Thạch
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1:Chứng minh rằng hai đa thức A và B không đồng thời có giá trị dương biết :
1. A = [tex]-3x^{4}+5x^{2}-6xy+2y^{2}[/tex] và B = [tex]-6x^{2}+6xy-8y^{2}[/tex]
2. A = [tex]\frac{1}{2}x^{3}+5x^{2}-7xy+y^{2}[/tex] và B = [tex]-x^{4}-\frac{1}{2}x^{3}-5x^{2}+7xy-3y^{2}[/tex]
Giúp mình nhé.Mình cần gấp.Thanks nhiều.:p
 

shorlochomevn@gmail.com

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng chín 2018
847
2,251
256
Bắc Ninh
trường THCS Song Liễu
Bài 1:Chứng minh rằng hai đa thức A và B không đồng thời có giá trị dương biết :
1. A = [tex]-3x^{4}+5x^{2}-6xy+2y^{2}[/tex] và B = [tex]-6x^{2}+6xy-8y^{2}[/tex]
2. A = [tex]\frac{1}{2}x^{3}+5x^{2}-7xy+y^{2}[/tex] và B = [tex]-x^{4}-\frac{1}{2}x^{3}-5x^{2}+7xy-3y^{2}[/tex]
Giúp mình nhé.Mình cần gấp.Thanks nhiều.:p
giả sử A;B cùng âm khi đó tích AB>=0
rồi nhân và chứng minh nó <0 (cứ nhân hết vô thôi...:>)
 

shorlochomevn@gmail.com

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng chín 2018
847
2,251
256
Bắc Ninh
trường THCS Song Liễu

Hoàng Vũ Nghị

Cựu Mod Toán | Yêu lao động
Thành viên
3 Tháng tám 2016
2,297
2,640
486
20
Vĩnh Phúc
28 Tháng ba 2019
343
953
71
15
Thái Bình
Lag..............Reconnect......Loading
  • Like
Reactions: Hoàng Vũ Nghị
Top Bottom