cho Em hỏi: - liệu các hiệu của các đơn thức có phải là đa thức VD như K= a3-xm3-ab-m2
lê quốc long Học sinh Thành viên 8 Tháng năm 2018 32 6 21 18 Lâm Đồng Đống đa 8 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho Em hỏi: - liệu các hiệu của các đơn thức có phải là đa thức VD như K= a3-xm3-ab-m2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho Em hỏi: - liệu các hiệu của các đơn thức có phải là đa thức VD như K= a3-xm3-ab-m2
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 8 Tháng ba 2019 #2 lê quốc long said: cho Em hỏi: - liệu các hiệu của các đơn thức có phải là đa thức VD như K= a3-xm3-ab-m2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hiệu các đơn thức là đa thức bạn nhé! Chỉ có thương các đơn thức không phải là đa thức thôi Reactions: lê quốc long
lê quốc long said: cho Em hỏi: - liệu các hiệu của các đơn thức có phải là đa thức VD như K= a3-xm3-ab-m2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hiệu các đơn thức là đa thức bạn nhé! Chỉ có thương các đơn thức không phải là đa thức thôi
lê quốc long Học sinh Thành viên 8 Tháng năm 2018 32 6 21 18 Lâm Đồng Đống đa 8 Tháng ba 2019 #3 Cảm ơn bạn nhiều sonnguyen05 said: Hiệu các đơn thức là đa thức bạn nhé! Chỉ có thương các đơn thức không phải là đa thức thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cam ơn bạn nhiều Reactions: Từ Lê Thảo Vy
Cảm ơn bạn nhiều sonnguyen05 said: Hiệu các đơn thức là đa thức bạn nhé! Chỉ có thương các đơn thức không phải là đa thức thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cam ơn bạn nhiều