1Tìm các số tự nhiên x, y thỏa mãn: xy + 4y = 75 + 5x. @chonhoi110 @Hoàng Vũ Nghị @Blue Plus
M minhsssss Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng chín 2018 277 69 51 Tuyên Quang phúc thịnh 23 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1Tìm các số tự nhiên x, y thỏa mãn: xy + 4y = 75 + 5x. @chonhoi110 @Hoàng Vũ Nghị @Blue Plus
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1Tìm các số tự nhiên x, y thỏa mãn: xy + 4y = 75 + 5x. @chonhoi110 @Hoàng Vũ Nghị @Blue Plus
M minhsssss Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng chín 2018 277 69 51 Tuyên Quang phúc thịnh 23 Tháng mười một 2018 #2 @sonnguyen05 help me
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 23 Tháng mười một 2018 #3 xy + 4y = 75 + 5x. -> y(x+4)-5x-75=0 -> y(x+4)-5x-20-55=0 ->y(x+4)-5(x+4)=55 -> (y-5)(x+4)=55 Ptr dạng tích quá đơn giản làm tiếp bạn nhé Reactions: shorlochomevn@gmail.com
xy + 4y = 75 + 5x. -> y(x+4)-5x-75=0 -> y(x+4)-5x-20-55=0 ->y(x+4)-5(x+4)=55 -> (y-5)(x+4)=55 Ptr dạng tích quá đơn giản làm tiếp bạn nhé
M minhsssss Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng chín 2018 277 69 51 Tuyên Quang phúc thịnh 24 Tháng mười một 2018 #4 The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: xy + 4y = 75 + 5x. -> y(x+4)-5x-75=0 -> y(x+4)-5x-20-55=0 ->y(x+4)-5(x+4)=55 -> (y-5)(x+4)=55 Ptr dạng tích quá đơn giản làm tiếp bạn nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ok thank bn
The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: xy + 4y = 75 + 5x. -> y(x+4)-5x-75=0 -> y(x+4)-5x-20-55=0 ->y(x+4)-5(x+4)=55 -> (y-5)(x+4)=55 Ptr dạng tích quá đơn giản làm tiếp bạn nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ok thank bn